Trồng Trọt Dưỡng Phu Lang

Trồng Trọt Dưỡng Phu Lang

11 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Trồng Trọt Dưỡng Phu Lang

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Trồng Trọt Dưỡng Phu Lang thuộc thể loại Cổ Đại , Điền Văn , Nữ Cường , Xuyên Không của tác giả Trà Mĩ Hoa Lạc đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Trồng Trọt Dưỡng Phu Lang đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Trồng Trọt Dưỡng Phu Lang của tác giả Trà Mĩ Hoa Lạc. Cô nàng sát thủ hiện đại vô tình xuyên về ngàn năm trước, tới một thế giới nữ tôn, còn xui xẻo trở thành một người ai nấy đều chán ghét, vừa tham ăn, vừa làm biếng.Càng quan trọng hơn là tình huống hiện tại mà nguyên chủ vứt lại cho nàng vô cùng nan giải, nàng ta còn có năm người nam nhân bên cạnh,Khấu Nam Trúc cũng không muốn làm hiệp sĩ tiếp mâm của nguyên chủChỉ có thể đi tìm Lí Chính: "Lí Chính! Ta muốn hòa ly."Lí Chính: "Cái gì? Ngươi phải nghĩ kĩ a, luật pháp có quy định, không thể bán cũng chỉ có thể cho phu lang đã gả ra ngoài a."Khấu Nam Trúc........Bất đắc dĩ chỉ có thể tạm thời nuôi dưỡng năm phu lang. Nào biết nhiều năm sau: Tự vả mặt tới quá nhanh.Tâm địa dù cứng rắn, máu lạnh như thế nào đều tránh không được mong muốn một ngôi nhà an bình.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trồng Trọt Dưỡng Phu Lang", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 11" "Trồng Trọt Dưỡng Phu Lang" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Trồng Trọt Dưỡng Phu Lang

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê