Từ Hokage Bắt Đầu

Từ Hokage Bắt Đầu

Tác giả: tuanminhnguyen
4 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Từ Hokage Bắt Đầu

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Từ Hokage Bắt Đầu thuộc thể loại Dị Giới , Khoa Huyễn , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả tuanminhnguyen đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Từ Hokage Bắt Đầu đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: xuyên không, đồng nhânCâu chuyện kể về việc nam chính chỉ là một thanh niên bình thường nay có được  cơ hội xuyên vào thế giới game Hokage thế giới, không chỉ vậy mà hắn còn được  trọng sinh vào nhận vật game do chính  tay mình tạo ra cùng với vô số thế giới tri thức và hành trình bắt đầu, mở ra cuộc sống mới cho hắn.Map: Hokage - Akame Ga Kill - Onepiece - Strike the Blood - High School dxd ( thời viễn cổ) - Đấu Phá - High School Dxd + School Day. 

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Từ Hokage Bắt Đầu", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Từ Hokage Bắt Đầu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Từ Hokage Bắt Đầu

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê