tóm tắt nội dung truyện Vạn Giới Chí Tôn

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Vạn Giới Chí Tôn thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn , Tiên Hiệp , Xuyên Không của tác giả Nguyễn Thanh Phong đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Vạn Giới Chí Tôn đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Ở lứa tuổi gần mười tám, hầu hết các cô cậu thanh thiếu niên nếu không còn ham chơi thì cũng đã bắt đầu lo toan về tương lai, thế nhưng cậu nhóc Phạm Trường Thiên của chúng ta lại như chìm đắm trong một thế giới tu tiên huyền ảo nào đó mà hắn tưởng tượng ra.Trong một lần đi học về, vì cứu cô bạn gái Kiếm Anh khỏi tai nạn mà hắn xuyên đến một thế giới khác với thương tích đầy mình, may mắn được một quả bóng nước cùng vài sợi dây leo cứu chữa.Nắm trong tay Hư Vô là một sinh vật? một công pháp? một tiểu thế giới? một thứ sức mạnh? Hay là tất cả...Từ đây Trường Thiên bắt đầu trên con đường chinh phục thế giới mới, cùng tìm lại kí ức (bí mật, hehe).Cấp Bậc Trong Truyện: - Nguyên Khí kỳ: Đê cấp, Trung cấp, Cao cấp, Siêu cấp.- Ngưng cảnh: Ngưng Cốt, Ngưng Huyết, Ngưng Thần, Ngưng Thể/- Chân cảnh: Chân Quân, Chân Tôn, Chân Vương, Chân Đế.Mỗi cảnh giới chia nhỏ thành sơ, trung, hậu kỳ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vạn Giới Chí Tôn", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 5" "Vạn Giới Chí Tôn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Vạn Giới Chí Tôn

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê