tóm tắt nội dung truyện Vi Phu Từng Là Long Ngạo Thiên

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Vi Phu Từng Là Long Ngạo Thiên thuộc thể loại Cổ Đại , Hài Hước , Hệ Thống , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Nữ Phụ , Tiên Hiệp , Xuyên Không của tác giả Mặc Thư Bạch đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Vi Phu Từng Là Long Ngạo Thiên đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Truyện Vi Phu Từng Là Long Ngạo Thiên của tác giả Mặc Thư Bạch kể về Tần Uyển Uyển tại giới Tu Chân là một tiên nhị đại tiêu dao, hạnh phúc nhất, nhưng đó là trước khi xuyên thư mà thôi!Nhớ lại cuộc sống vô tư lự kia, được lười biếng, được cá mặn, lại còn có phụ mẫu yêu thương, muốn tạo thế cho nàng, mua chuộc vô số anh hào tạo chiến tích giả khiến nàng cũng nổi danh vô cùng.Hạnh phúc biết chừng nào!!!Cho đến một ngày, một người tên Giản Hành Chi nghe danh mà đến khiêu chiến, người này kinh nghiệm phong phú, chiến đấu khắp tứ hải cửu châu, dùng một kiếm, chém nàng, khiến nàng xuyên vào quyển tiểu thuyết tên 《 Mary Sue mạnh nhất 》Đây là tiểu thuyết đại nữ chủ* tu chân, nàng lại hóa thành nữ phụ ác độc Tần Vãn của bộ truyện.*Đại nữ chủ: Loại truyện xoay quanh cuộc đời của nữ chính từ sự nghiệp đến tình yêu.Khi mới vừa xuyên qua, nàng đã bị áp giải lên bục xét xử, nghe những người bên cạnh đòi đánh đòi giết bởi vì nàng mưu hại nữ chính.Hệ thống dùng ngữ điệu lạnh như băng nói cho nàng biết—— "Là một nữ phụ ác độc, ở thế giới này, sư phụ ngươi sẽ vứt bỏ ngươi, sư huynh sẽ chán ghét ngươi, người ngươi yêu thầm sẽ tự tay giết chết ngươi, người duy nhất đối xử thật lòng với ngươi chỉ có mỗi nam nhân cơm mềm* khóc ngất đi bên cạnh ngươi. "

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vi Phu Từng Là Long Ngạo Thiên", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 143" "Vi Phu Từng Là Long Ngạo Thiên" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Vi Phu Từng Là Long Ngạo Thiên

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê