Xuyên Qua Làm Hoàng Đế

Xuyên Qua Làm Hoàng Đế

Tác giả: Giản
0 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Qua Làm Hoàng Đế

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Xuyên Qua Làm Hoàng Đế thuộc thể loại Cổ Đại , Hài Hước , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Giản đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Xuyên Qua Làm Hoàng Đế đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: xuyên không, hài, HEĐộ dài: 20 chươngCô không ngờ rằng chỉ ăn một bát cháo mà cũng xuyên qua được như vậy?Xuyên qua thì cũng đã đành nhưng tại sao cô lại xuyên vào một nam nhân.Nhưng là đại nam nhân thì cũng không sao, vì cớ gì mà lại thành gia thất?Mà thành gia thất cũng không có gì đáng nói...nhưng sao lại có nhiều lão bà như vậy.Một đám nữ nhân phiền toái...ài, thôi thì thả cho các nàng đi cũng không tệ.Nhưng điều này cũng không đáng tức giận, nàng rất buồn bực nha.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Qua Làm Hoàng Đế", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Xuyên Qua Làm Hoàng Đế" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Qua Làm Hoàng Đế

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê