Xuyên Thành Nha Hoàn Của Nữ Chính Ta Nằm Yên Làm Giàu

Xuyên Thành Nha Hoàn Của Nữ Chính Ta Nằm Yên Làm Giàu

229 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Thành Nha Hoàn Của Nữ Chính Ta Nằm Yên Làm Giàu

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Xuyên Thành Nha Hoàn Của Nữ Chính Ta Nằm Yên Làm Giàu thuộc thể loại Cổ Đại , Điền Văn , Khác , Ngôn Tình , Nữ Cường , Sủng , Xuyên Không của tác giả Tương Nguyệt Khứ đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Xuyên Thành Nha Hoàn Của Nữ Chính Ta Nằm Yên Làm Giàu đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Tương Nguyệt KhứThể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, xuyên sách, Nữ Cường, Điền Văn, Cổ Đại.Beta: Nha Nha GIỚI THIỆU:Khương Đường xuyên vào một quyển tiểu thuyết trạch đấu, thành nha hoàn hồi môn của nữ chính.Dựa theo cốt truyện gốc, khi nữ chính có thai, nhân vật mà nàng xuyên vào ỷ vào khuôn mặt xinh đẹp của mình mà bò lên trên giường nam chính, lại bị đuổi ra ngoài không chút lưu tình nào, sau đó bị sung quân đến thôn trang, chết cóng thê thảm ở trong mùa đông.Mà theo Khương Đường biết, nữ chính của quyển sách này – Lục Cẩm Dao là một cao thủ trạch đấu, vận may cực kỳ cao, chỉ cần ngoan ngoãn đi theo nàng ấy là có thể thăng chức rất nhanh, gà chó lên trời, cơm ngon rượu say sẽ tới.*Khương Đường cho rằng thứ nàng cầm chính là kịch bản nằm yên mà sống vui vẻ, mỗi ngày chỉ cần vùi mình ở trong phòng tận hưởng nước trà ăn nhậu chơi bời thuận tiện đu CP nam nữ chính, cuộc sống có thể trải qua sung sướng, nhưng nữ chính có thai không buồn ăn uống, nam chính tuyên bố muốn đuổi tất cả các nàng đi.Khương Đường:?Khương Đường: Gặm được rồi nhưng chưa gặm hết.*Nha hoàn Hầu phủ là một công việc lương cao, địa điểm làm việc cố định, tháng nào cũng có tiền tiêu, thỉnh thoảng còn có tiền boa, về hưu là có thể dựa vào sản nghiệp nhỏ bé trở thành địa chủ một phương.Khương Đường lập chí làm một nha hoàn tốt.Chỉ là làm nha hoàn sao mà không cẩn thận lại trở thành chị em dâu với nữ chính rồi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Thành Nha Hoàn Của Nữ Chính Ta Nằm Yên Làm Giàu", nơi mà câu chuyện của "Cổ Đại" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 229" "Xuyên Thành Nha Hoàn Của Nữ Chính Ta Nằm Yên Làm Giàu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Thành Nha Hoàn Của Nữ Chính Ta Nằm Yên Làm Giàu

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê