Xuyên Về Cổ Đại Làm Lang Y

Xuyên Về Cổ Đại Làm Lang Y

0 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Về Cổ Đại Làm Lang Y

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Xuyên Về Cổ Đại Làm Lang Y thuộc thể loại Đam Mỹ , Dị Năng , Điền Văn , Khác , Xuyên Không của tác giả Bác Quân Nhất Tiêu đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Xuyên Về Cổ Đại Làm Lang Y đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Bác Quân Nhất TiêuThể loại: Dị Năng, Xuyên Không, Đam Mỹ, Điền VănGiới thiệu:Cố Hi và ông nội của mình rất gắn bó và yêu thương nhau, ông là người nuôi dưỡng cậu từ nhỏ tới lớn, cũng là người dạy cậu biết về ngành y, dược lý, dược vật,...Sau này, Cố Hi thật sự thi đậu vào Đại học Dược, nhưng không lâu sau, ông nội cậu lại từ trần.Đêm hôm đó Cố Hi đã ngồi khóc bên phần mộ hương khói còn chưa tản hết của ông, cậu cứ khóc mãi không ngừng cho đến khi mất đi ý thức.....rồi mọi chuyện xảy ra sau đó đã thay đổi cuộc đời Cố Hi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Về Cổ Đại Làm Lang Y", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Xuyên Về Cổ Đại Làm Lang Y" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Về Cổ Đại Làm Lang Y

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê