tóm tắt nội dung truyện Yêu Vì Tính Phúc

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Yêu Vì Tính Phúc thuộc thể loại Cổ Đại , Hệ Thống , Huyền Huyễn , Kiếm Hiệp , Ngôn Tình , Ngược , Tiên Hiệp , Xuyên Không , Xuyên Nhanh của tác giả Nhất Đóa Ngũ Hoa Nhục đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Yêu Vì Tính Phúc đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

========Nếu bạn muốn tiếp tục truy cập nội dung truyện, mời CLICK ĐỌC tại truyenfull.vn ======== Tên khác: Ái Do Tính SinhThể loại: 21+, Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Võ hiệp, Tiên hiệp, Huyền huyễn, Xuyên việt, Ngọt sủng, Hệ thống, Xuyên nhanh, Sảng văn, LôiEditor: Ái VũHứa Diệc Hàm trở thành người than dự của nguyên lực hệ thống chỉ vì muốn theo đuổi lại bạn trai cũ  mà thôi, tích góp nguyện lực điểm từ việc thực hiện nguyện vọng của người khác thông qua trợ giúp, khi đạt tới 999 điểm nguyện lực sẽ có thể thực hiện được nguyện vọng của chính mình. Tuy rằng nàng tràn đầy chính khí, nhưng không hiểu sao lại bị phân đến "Tính ái tổ"?  Thông qua chinh phục nam nhân thân thể để đạt được tình yêu? Nói cách khác chính là muốn nàng vắt óc nghĩ cách lấy lòng nam nhân?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Yêu Vì Tính Phúc", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 105" "Yêu Vì Tính Phúc" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Yêu Vì Tính Phúc

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê